แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกันยา กี่weekกันแล้วคะ

47 ตอบกลับ

28w5dกำหนดคลอด9ก.ย. แต่ถ้าผ่าคลอดหมอบอกหลัง25ส.ค.ให้กำหนดวันผ่าคลอดให้หมอได้เลยค่ะ

29ก.ยค่าาา ตอนนี้26วีคแล้ว

10 กันยา 28+4w ลูกชายค่ะ 😊

10​ ก.ย.​ 28w4D ผู้หญิงจ้า​

บ้านนี้ 3กันยาค่ะ 29w+5d

27 กันยาจร้...🤗🤗

วันที่1กันยา 30wคับผม

22กันยาจ้า 27วีคค่ะ

26กันยาค่ะ​ 26+2

1 ก.ย คะ ตอนนี้ 30 วีค