คลอดแล้วจ้า♥️

38+3weekหมอกระตุ้นปากมดลูกให้เย็นวันที่21เมษา คลอดตี3:47น. วันที่ 22เมษา น้ำหนัก 3085กรัม น้องทอร์ช มารายงานตัวเเล้วคร๊าฟ♥️???

คลอดแล้วจ้า♥️
20 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5 ท้องแข็งไปหาหมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดให้กับบ้านเลย แอบสงสัยจะครบกำหนดคลอดอยู่แล้วหมอไม่ทำอะไรหน่อยหรอ (ร.พ.รัฐ)

4y ago

บ้านนี้ฝากคลีนิกจ้าเเม่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้คลอดเลย😂

เเม่บ้านนี้กระตุ้นสามรอบเเล้วคะเเต่ยังเงียบอยู่เลยคะอยากเจอเเล้ว

4y ago

บ้านนี้กระตุ้นรอบเดียวตกดึกมาคลอดเลยคร้า😂

ทำไมถึงโดนกระตุ้นค่ะ บ้านนี้38+4ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

4y ago

ฝากคลินิคจ้าเเม่ หมอบอกน้องออกได้เเล้ว กระตุ้นให้ตกดึกมาคลอดเลยจ้า

น้องน่ารักมากคะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😁

แข็งแรงโตไวนะลูก

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยนะคะ