คลอดแล้วจ้า 38+4w

คลอด 13 เมษา (กำหนดคลอด 23 เมษา) น้องณิดา น้ำหนัก 2904กรัม แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างจ้า 😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดแล้วจ้า 38+4w
38 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด28เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเต่มีอาการปวดจิมิเวลาลุกเหมือนจะหลุดเลยกับปวดฝาเท้ามากคะ

1y ago

ใกล้แล้วล่ะ เราก็ปวดแปร้บลงจิมิ ✌️✌️ค่ะ

ทางนี้38+2แล้วจร้า กำหนดจริง29เมษา ยังไม่มีวี่แวว ว่าน้องอยากจะออกเลยจร้า ได้แต่รอต่อไป😄😂😂

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมาก บ้านนี้ กำหนดคลอด 30 เม.ย.ยังเงียบอยู่เลย

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่

เกิดวันเดียวกันเลย น้องเป็นผู้ชาย หนัก3600กรัม กำหนด 19เมษา 66 คลอดจริง13เมษา 66

1y ago

น่ารัก น่าชังมากเลยจ้าแม่

กำหนดคลอด23เหมือนกันคะนี้อีก1อาทิตก็จะถึงกำหนดละยังไม่มีวี่เเววเลย🤦

1y ago

อยากจะคลอดเหมือนกันคะปวดหลังมากตอนนี้

คลอดแล้วเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด25เมษา คลอดจริง9เมษา น้ำหนัก3340กรัมจ้า

1y ago

คล้ายๆกันค่ะ มีมูกใสก่อนหลายวัน วันที่คลอดมีมูกเลือดไม่เยอะ ปวดท้องถี่ทุก3-5นาที ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด 4 เซน ช่วงรอ ถึง 7 เซน ยังปวดไม่มาก หลังจากนั้นจะปวดบีบมาก หมอถามมีลมเบ่งยังคือเราก็ไม่รู้ลมเบ่งเป็นยังไง หมอให้ซ้อมเบ่งเหมือนเบ่งตอนท้องผูกถ่ายไม่ออก พอถึงเวลาปวดมากๆถึงรู้ว่าลมเบ่งเป็นยังไง เบ่งไม่กี่ทีน้องก็ออกมา

น่ารักน่าขังมากแม่🥰 ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษา คลอดจริง 8เมษา ชื่อน้องณิชา น้ำหนัก2640จ้า

กำหนดคลอด 23 เมษา เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย มีแต่ท้องแข็ง

กำหนดคลอด23เมษาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ