38+3 เงียบมาก ดิ้นปกติ

38+3 เเล้วในท้องยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่ากำหนดคลอด10ธ.ค แล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด เราทำไงได้บ้างคะ ดูจากคนอื่นกำหนดคลอดธันวา ย้ายไปพฤจิกาหมดแล้ว 😁😂

34 ตอบกลับ

กำหนด12จ้า แต่น้ำคล่ำน้อยได้คลอดวันที่1นี้แล้วไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ น้องแข็งแรงดีแต่คงไม่อยากออกมา หมอเลยต้องกระตุ้นไห้คลอด

1y ago

ทางนี้เงียบมาก หมอบอกมีสิทธิคลอดก่อนกำหนด เเต่นี้ไม่มีวี่เเววจะเจ็บท้องอะไรเลย แอบน้อยใจนิดๆ

จริงค่ะคนอื่นเห็นเขาท้องทีหลังเขาพากันคลอดหมดละ บ้านนี้ก็ 38+5 กำหนด 8 ธันวาคม นี้เเหละยังเงียบอยู่เลยคนอื่นเขาย้ายทีมหมดเเล้ว

1y ago

ใช่เลยใบลาทำงานมาต้องนานเเล้วตอนนั้นมีเจ็บเตือนพอลาเท่านั้นเเหละไม่มีอาการไรเลย

38+3 เราก็กำหนดคลอด 10 ธันวาคม เหมือนกันคะแม่ ลูกชายเงียบอยู่เลย แต่ดิ้นเก่งมากก มาลุ้นดูกันว่าลูกใครจะอยากออกมาเล่นข้างนอกก่อน55

1y ago

ตามมาเร็วว

กำหนด10ธ.คเหมือนกันเเต่วันนี้คลอดแล้วตอนตี1.35ค่ะ มีมูกใสปนเลือดแล้วปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆไปถึงรพ.หมอบอกเปิดเเล้ว7เซนเตรียมตัวเลย😊

1y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องด้วยนะคะ

12/12 เงียบเหมือนกันคะ ท้องแข็งบ้างแล้ว ปวดฉี่ทุกๆการเดิน หัวเด็กลงต่ำแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าา

1y ago

บ้านนี้นอนนานก็ไม่ได้ นั้งนานก็ไม่ได้ เดินนานก็ไม่ได้ เข้าห้องน้ำวันนึงเป็น20รอบต่อวัน

บ้านนี้38+5อยากคลอดเต็มทีแล้ว ท้องปั้นบ่อยมาก แต่พอทนได้เจ็บแบบนี้มา4-5วันแล้วทรมานสุดๆ😅

1y ago

✌️✌️☺️☺️

10ธันวาเหมือนกันค้ะ พึ่งโดนกระตุ้นคลอดเมื่อวาน ยังไม่มีแววว่าน้องจะออกเรย

1y ago

ทางนี้เงียบมาก หมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดเเต่นี้เงียบมาก เหมือนคนไม่ใกล้คลอดเลยจ้า

กินสับปะรด ไม่ก็ ให้คุณพ่อตามค่ะแม่ ถ้ายังไม่ออกหมออาจจะฉีดยากระตุ้นให้ค่ะ

1y ago

ส่วนตัวแม่ไม่เคยกินสับปะรดเลยค่ะเพราะไม่ค่อยชอบ แต่เห็นแม่คนอื่นๆ กินสับปะรดเขาว่าช่วยเร่งคลอดไม่รู้ว่าจริงไหมนะคะ

38+6 เงียบเหมือนกันค่ะ😂เพื่อนๆเค้าแตกกันหมดแล้วเหลือแค่เรายังนิ่งอยู่เลย😄

1y ago

บางทีก็แอบน้อยใจ ว่าลูกไม่อยากออกหรอ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกไปวันที่ 19 พ.ย. ครบ37week พอดีเป๊ะ

1y ago

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้เงียบมาก