38+3 เงียบมาก ดิ้นปกติ

38+3 เเล้วในท้องยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่ากำหนดคลอด10ธ.ค แล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด เราทำไงได้บ้างคะ ดูจากคนอื่นกำหนดคลอดธันวา ย้ายไปพฤจิกาหมดแล้ว 😁😂

34 ตอบกลับ

กำหนด12จ้า แต่น้ำคล่ำน้อยได้คลอดวันที่1นี้แล้วไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ น้องแข็งแรงดีแต่คงไม่อยากออกมา หมอเลยต้องกระตุ้นไห้คลอด

2y ago

ทางนี้เงียบมาก หมอบอกมีสิทธิคลอดก่อนกำหนด เเต่นี้ไม่มีวี่เเววจะเจ็บท้องอะไรเลย แอบน้อยใจนิดๆ