คือมูกใสใช่ไหมคะ

38+1 แบบนี้คือปกติใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ แล้วหลังจากเป็นมูกใส นานไหมคะกว่าจะคลอด#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คือมูกใสใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มูกใส/ขุ่น ปกติค่ะ ยังไม่มีมูกเลือดยังไม่มีอาการเจ็บท้องก็ปกติอยู่ค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่34วีค ตอนนี้39วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้าน40วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ😂