ท้องแข็งบ่อยมาก

38+2ท้องแข็งบ่อยมากค่ะแต่ไม่เจ้บท้องค่ะ แม่ๆพอมีคำแนะนำให้คลอดเร็วๆใหมค่ะคืออยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมาก
10 ตอบกลับ

38wเปนเหมือนกันเรยคะแม่แต่บ้านนี้ปั้นแข็งปวดเอวไปหาตูดปวดถี่มากแต่ไม่ปวดท้องปวดตั้งแต่17.30จนถึงตอนนี้คะ

เห็นหลายบ้านใช้ท่าบริหารผีเสื้อกับให้พ่อบ้านช่วยค่ะ จะกระตุ้นให้คลอดเร็วขึ้น

4y ago

บ้านนัดตรวจปากมดลูกวันที่19ว่าจะให้คุณพ่อช่วยกันไปตรวจ อยากเเตกอึดอัดมากค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ถ้าแข็งบ่อย บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อย ทุกๆ2นาที ต้องรีบไปโรงบาลนะคะ

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อค่ะ ไม่ได้ช่วยคลอดเร็ว แต่ช่วยให้คลอดง่ายค่ะ

Xสามี กินสัปปะรดคะ แต่เราไม่เคยลองนะคะ บางคนได้ผลบางคนไม่ได้ผลค่ะ

บ้านนี้ท้องเเข็งกับปวดเตือนแล้วจ้าา

เหมือนกันเลยอยากแตกมากตอนนี้

ให้คุนพ่อช่วยกระตุ้นค้ะ

4y ago

คุณกระตุ้นทุกคืน555แต่ไม่เป้นผลค่ะ #เขินจัง

เป็นเหมื่อนกัยเลย

😊