คลอด

38+2 แล้วคะ ในใจอยากเจอหน้าน้องมาก ช่วงนี้ฝันอะไรๆก็เป็นน้องไปหมด แต่แอบกังวลใจคะ เวลาคลอดจะปวดขนาดไหน ขนาดยังไม่ออกมายังปวดขนาดนี้ ปวดทรมานเวลานอนก็ปวดไปหมด นี่ขนาดยังไม่เจ็บคลอดนะคะ? ละเลือกคลอดเอง กลัวๆไปหมดเลยคะ?

1 ตอบกลับ

เชื่อว่าพอถึงเวลาก็หายกลัวละ