วางแผนมีบุตรคนที่2

ตอนนี้ลูกคนแรกอายุ4เดือน แฟนอยากได้คนที่2แล้วคะ คนที่2 ควรมาตอนพี่อายุเท่าไหร่ดีคะ แม่กะว่าจะเหนื่อยทีเดียวแล้วปิดอู่เลย ด้วยอายุแม่ตอนนี้ก็38แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองมีได้เลยค่ะ ผ่านี่ต้องรอ 1 ปี