อาการท้องแข็ง

38+2 แล้วคะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก แต่พอนอนพักก็หาย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

38วีคแล้วครบกำหนดคลอดแล้วนะคะ อาจจะเริ่มปวดเตือนแล้วล่ะคะแม่ ใกล้คลอดแล้วนะคะคงจะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กในเร็วๆนี้

ใกล้แล้วค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกมา แล้วปวดท้องทุก5-10นาที ท้องแข็งทุก5-10นาที ไปหาหมอเลยจ้าคลอดแน่นอน บ้านนี้ท้อง2แล้วจ้า