ทีมสิงหามารวมตรงนี้

38+2 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้าง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย สงสัยจะสร้างตึกในท้อง 🤣

45 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3ค่ะ เงียบเหมือนกันเลยค่ะ สงสัยน้องยังเลือกวันเกิดไม่ได้🤣

กำหนด 8 สิงหา แต่ตอนนี้เริ่มปวดร้าวหลัง ลงไปอุ้งเชิงกรานค่ะ เดินก็เจ็บ

38วีคเช้านี้เริ่มมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนท้องแข็งบ่อยแล้วคาะ

36+6 ทั้งปั้นเริ่มถี่ ปวดหน่วงท้องน้อย พรุ้งนี้37 สัปดาห์ อยากแตกมากก

36+4จ้าเงียบเหมือนกันแต่หมอบอกว่าน้องเอาหัวลงเชิงกรานแล้ว

38+3เช่นกันคะ เงียบเหมือนกันเจ้บท้องน้อยบ้างครั้ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ส.ค. คลอดจริง 20ก.ค. 38W พอดีเลยจ้า

บ้านนี้36วิคอยากแตกแล้วค่ะน้องโก่งตัวบ่อยมาก

ทางนี้ 38 น้ำคล่ำแตก ตอนห้าทุ่มค่ะแม่

เท่ากันเลยค่ะ38+4 ไม่ทีท่าทีจะออกเลยแม่ 🤣

1y ago

สงสัยน้องหาทางออกไม่เจอ 😅🤣