ทีมสิงหามารวมตรงนี้

38+2 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้าง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย สงสัยจะสร้างตึกในท้อง 🤣

45 ตอบกลับ

38+3 เงียบมากจ้าา มีเเค่ปวดหน่วงท้องน้อย เเต่มีเจ็บครรภ์เตือนหลายรอบเเล้วเเต่ก็ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกไม่ไหวเเล้ว ทรมานมากก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

38+1เงียบเหมือนกันค่ะแต่มีท้องแข็งบ้างแล้วรู้สึกว่าน้องมุดๆแล้วค่ะแต่ไม่รู้จะแตกวันไหนเหมือนกันอยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้38+6แร้วค่ะมีแค่อาการเจ้บจิมิเป้นบ้างครั้งงแร้วก้เจ้บก้นร้าวไปถึงท้องแข็งแต่แปปๆๆแร้วก้หายค่ะ

38+3ค่ะ ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย🥲 มีแค่เตือนมาครั้ง2ครั้งแล้วเงียบกริบ แม่แน่นไม่ไหวอยากแตกแล้ว😂😂

37+4เงียบกริบเลยค่ะใครพอมีวิธีให้คลอดเร็วๆไหมค่ะตอนนี้คือทั้งเจ็บทั้งปวดเวลาท้องแข็งมากๆค่ะ

ท่าผีเสื้อช่วยได้บ้างค่ะสำหรับแม่นะคะ ได้เหน็บยารอไม่กี่ชั่วโมงได้คลอดเลยค่ะ

38 วีค รู้สึก ลูกดิ้นน้อยมาก คะ กะว่าจะพาไปหาหมอ เจ็บเตือนมาหลายวันไม่ออก สักที

1y ago

ครบ37วีควันนี้ค่ะแต่ยังนิ่ง

38+3ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่แม่อยากแตกจะแย่แล้วค่ะทำทุกวิธีไม่มีอาการเลยค่ะ😂

1y ago

ลองแล้วค่ะไม่มีอะไรเลยค่ะแค่ท้องแข็งตอนถึงค่ะหลังจากนั้นเงียบเลยค่ะ😂

ยังเงียบเหมือนกันคะ แต่วันนี้รู้สึกเจ็บเตือนมาเป็นบางครั้ง ลุ้นทุกวันเลย

38 w วันนี้หมอนัด ปากมดลูกเปิด2เซ็น แต่ยังไม่มีท่าทีจะคลอดกลับบ้านอีกตามเคย