ทีมมิถุนายน

ทีมมิถุนามีใครแตกแล้วบ้างค่ะทางนี้38+2ยังเงียบอยู่เลย🤣

56 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 4 มิถุนา ตอนนี้39+3วีคเเล้วค่ะไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ไปหาคุณหมอเมื่อวันที่26ที่ผ่านมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนเเล้ว เเต่จนถึงวันนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะ รู้สึกว่าจะโดนผ่าคลอดเเน่เลย😂

1y ago

ไม่น่าจะโดนผ่านะคะ ถ้าคลอดเองได้ ถ้าครบกำหนดจนจะเกินกำหนดแล้ว น้องยังไม่แตก หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ เร่งคลอดทรมานมาก😣

กำหนด 6/6/66 ไปหาหมอเมื่อวานตรวจภายในปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ไม่มีปาการปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ถ้าอาทิตย์หน้ายังไม่ออกนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ 🥹

1y ago

นัดผ่าวัดเดียวกันเลยค่ะแม่ วันนี้มีมูกใสไหลออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้องและท้องแข็งค่ะ

กำหนด 13 มิถุนา ไปแตกมาแล้ว 26 พฤษภาค่ะ น้องมาหลังวันเกิดแม่ 5 วัน😊 ปีหน้าเป่าเค้กทีเดียวไปเลย ของแม่น้ำเดินตี 2 คลอดตี 5 ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ😁

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️

บ้านนี้38พอดีค่ะ กำหนดคลอด14มิถุนา แอดมินตั้งแต่22พ.ค.น้องยังไม่ออกจนกลับบ้านไปรอบนึง 29 พ.ค.มาอีกรอบแอดมินยาวเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซน น้องไม่ยอมออกมาเลย

บ้านนี้กำหนด11มิถุนายน ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะะแต่คุณแม่เหมื่อยไม่ไหวแล้ววปวดเอวปวดหลังเดินไม่คอยไหวแล้ววว 38+3

38+2 ปากมดลูกเปิด 2.5เซนแล้วค่ะ ลุ้นอยู่จะแตกวันไหน น้องดิ้นน้อยลงแล้ว ตัวน้องใหญ่ขึ้น ต้องสังเกตตลอดเวลา🥰🤗

บ้านกำหนดคลอด 16 มิ.ย แต่วันที่ 1 นี้คุณหมอนัดเหน็บยาเร่งแล้ว ไม่รู้ว่าจะออกมาวันนี้ที่1 เลยไหมหรือจะได้ผ่า

บ้านกำหนด 7มิ.ย ค่ะ วันนี้ไป รพ มา อายุครรภ์38+6 หมอบอกหัวลงอุ้มเชิงกรานแล้วค่ะ แอบลุ้นๆคืนนี้อยู่ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็ปวดหน่วงค่ะดิ้นเก่งแม่เริ่มเดินยากแล้วแอบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+3มีแต่อาการเจ็บเตือนยังไม่มีมูกเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอตอนเย็นคงได้กระตุ้น🤣

แอบไปแตกมาแล้ว ย้ายทีม 7 มิถุนายน มา 29 พฤษภาคม คับผม #ใครๆก็ว่าผมเป็นปุ้หญิง