ทีมสิงหามารวมตรงนี้

38+2 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้าง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย สงสัยจะสร้างตึกในท้อง 🤣

45 ตอบกลับ

38 วีคค่ะ หมอนัดผ่าเสาร์นี้แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 38+2 ยังเงียบอยู่เลย😁

บ้านนี้ 37+3 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

39+2เงียบมากๆไม่เจ็บเตือนอะไรเลย

38+1ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว😂

37+5 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ💗

39 +3แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ😆😆😆

38+2 ยังเงียบเหมือนกันเลยค้ะ

39แล้วค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ

38+3 1สิงหาเริ่มเตือนแล้วจ้า