39+3 ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆทีมกันยามีใครกำหนดคลอด19กันยาเเล้วเเตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย สตุ้นคลอดยังไงบ้างค่ะ

25 ตอบกลับ

คุณหมอกระตุ้นปากมดลูก 1 สัปดาห์ ตลอดค่ะ กินสับปะรด นั่งถ้าผีเสื้อ (สำหรับเราหลังกระตุ้นจะมูกน้ำตาล เจ็บเตือนด้วยคะ)

บ้านนี้39พอดีเงียบอยุ่ค่ะ กำหนดคลอด22กันยา ป้าหมอนัดกระตุ้นแล้วถ้าไม่ยอมออกก่อนกำหนด😂

12mo ago

คลอดยังแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยุ่😂

18 หมอกระตุ้น13 14 มีมูกปนเลือด 15 มูกเหนียวข้นออกเยอะ ออกตลอดวัน รอเเค่ปวดอย่างเดียวเลย

บ้านนี้5กันยา แตกตั้งแต่วันที่14สิงหาแล้วคะตอนนี้น้องได้1เดือน3วันแล้วคะ ☺️

18กันยาบ้านนี้ก็เงียบอยู่เลย หมอนัด18กันยานี้สงสัยจะโดนกระตุ้นแน่เลย

บ้านนี้39+1จ้า กำหนด21กย เเต่อังคารหน้าโดนเร่งเเล้ว

พรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลยแม่

บ้านนี้17 เงียบกริบหมอนัดกระตุ้น แอบหวั่นๆกลัว

12mo ago

บางคนเร่งคลอดยังไม่ยอมออกมา บ้านนี้ก็นัด17กันยา เหมือนกันค่ะแม่ไม่ไปหาหมอรอปวดจะไป

นั่งท่าผีเสื้อ+เดินเยอะๆ+ขับรถ+ให้พ่อตามคะ

22 กย ค่ะ กระตุ้นแล้ว 1 รอบ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ