ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 38+2 แล้วค่ะ ให้คุณพ่อตามก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ท่าผีเสื้อก็แล้วไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คือท้องได้39+3มีท้องแข็งและก็หายค่ะยังไม่มีอาการน้ำเดินหรือเจ็บจะคลอดเหมือนกันค่ะมีอาการเจ็บเตือนเชยๆแต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเพราะน้ำหนักของน้อง3,300กรัมแล้วค่ะยังไม่ออกเลยนับวันรออยากเจอเจ้าตัวน้อยใจจะขาดแล้วค่ะ

1y ago

ยังไม่แน่ใจค่ะเพราะหมอที่โรงบาลที่เคยฝากครรภ์บอกว่าจะหาวิธีช่วยอยู่ค่ะ

บ้านนี้38+5 ปวดท้องเตือนมีมูกเลือด ปวดท้องเตือนตั้งแต่วันที่21 จนตอนนี้ยังไม่หาย ปวด1-2 นาทีก็หาย ทั้งวันไปหาหมอ หมอก็บอกว่าปากมดลูกเปิดแค่1 เซน ปวดท้องเตือน ให้กับบ้าน ต้องรู้สึกว่าอยากเบ่งหรือน้ำเดินค่อยมาใหม่🤣🤣🤣

คลอดท้องแรกตอน 40+5 ค่ะ หมอแนะนำให้เดินเยอะๆ จำได้แม่นเลยว่าวันนั้นไปเดินเล่นที่ห้าง4ชั้น กลับมาที่บ้านพานุ้งหมาไปเดินเล่นอีก คืนนั้นน้องก็ยอมออกมาจริงๆค่ะ เบ่ง 4-5 ที ออกมาแล้วคะ แม่รออีกหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องคนแรก นอนอย่างเดียวจนป้าบ่นว่าให้ลุกมาทำอะไรบ้าง เลยลุกมาถากหญ้าขุดดินปลูกดอกไม้ พอตอนกลางคืนปวดท้องเลยคะ😄😄

1y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะให้พ่อไปตามก็แล้วท่าผีเสื้อก็แล้วไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ 38แล้ว แม่อยากเจอน้องใจจะขาดแล้วค่ะ

บ้านนี้39+1 แล้วค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน พ่อตามแล้ว เดินก็แล้ว ทำงานบ้านก็แล้ว เงียบเลย แม่กับพ่อนี้อยากเจอใจจะขาด

1y ago

ไม่ทันได้กระตุ้นค่ะ เมื่อเช้าปวดแบบถี่เลยรีบมา รพ. หมอบอกปากมดลูกเปิด3ซม. แล้วค่ะ แอดมิชรอคลอดเลยค่ะ

ทางนี้39+1เจอลุงหมอกระตุ้นไป3ครั้งยังไม่คลอดเลยค่ะ จนวันพุธที่จะถึงนี้ลุงหมอนัดสอดยาเร่งคลอดแล้ว

บ้านนี้ตอนท้องแรก จะ 40w แล้วค่ะ คลอดวันกำหนด 4 วัน ใจเย็นๆนะคะ ให้น้องมาแบบธรรมชาติดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็หาวิธีเร่งเหมือนกันเลยค่ะ ให้คุณพ่อเร่งก็เงียบกริบเดินเยอะก็ไม่มีอะไรเลย55

1y ago

พอกันเลยค่ะทำมุกอย่างแต่เงียบกริบบ🤣

37+1 อยากแตกแล้ว แต่ไม่มีคุณพ่อให้ตามเลย แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ😣

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ38+4เเล้วอยากเจอน้องแล้วค่ะ😁

1y ago

รอลุ้นค่ะว่าจะแตกเมื่อไหร่❤️