38+3 กำหนดคลอด 8 มีนาคม

38+3 มีแม่ๆบ้านไหนที่ยังเงียบอยู่ไหมคะ 🤣 บ้านนี้อยากออกแล้ว ดิ้นเก่งดิ้นดีมาก อยากเจอหน้าแล้ว ไม่เคยมีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดแต่มีหน่วงๆมิจิบ้าง มีท้องแข็งบ้าง เดินเยอะก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว เงียบกริบ😂 แม่บ้านไหนมีคำแนะนำวิธีคลอดลูกง่ายๆไหมคะ หรือเตรียมรับมือยังไงถ้ามีอาการปวดท้องคลอด บ้านนี้ลุ้นทุกวันจะเจ็บวันไหน น้ำคล่ำจะออกวันไหน 🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย9มีนา มีแต่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มีเสียวจิมิ อึบ่อย อยากแตกแล้ว ☺️