แตกแล้วจ้าาา39+4??

กำหนด22กค.แต่แอบแตกก่อน19กค.คลอดเองค้าบบน้องเปนผู้ชายคลอดง่ายน้ำหนัก2890กรัม???แม่ๆเดือนกรกฎาคมเอารูปมาอวดหน่อยจ้า?

แตกแล้วจ้าาา39+4??
57 ตอบกลับ

ธนากร ชมชื่น น้องทีม 37+4 กำหนดคลอด31ก.ค63แต่แอบแตกก่อน15ก.ค63น้องเป็นผู้ชายคลอดง่ายไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรเลยน้ำหนัก3230กรัม

บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฎา​แต่แอบแตก8กรกฎาคม​จ้า ผู้หญิงค่ะ น้ำหนัก2780 คลอดเองจ้าตอนนี้ได้11วันแล้วค่ะ. ?☺️❤️❤️

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่20 ก.ค พรุ่งนี้แล้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววที่จะออกเลย อิจฉาแม่บ้านนี้จังได้เจอกันแล้ว

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่คลอดเหมือนกัน???

40+5 วีค ชื่อ ป๋อมแป๋มค่ะ โดนยาเร่งคลอดไปสองครั้ง น้ำหนัก 2770 ยาว 48 เซน รายงายตัวจ้าา

บ้านนี้ 37+3w กำหนดคลอด21 กรกฎาคม คลอดจริง 3 กรกฎาคม น้ำหนักแค่ 2240 คลอดง่ายมาก

กำหนดคลอด23ก.ค แต่แอบแตกก่อนวันที่12ก.ค.หนูชื่ออันดาค่ะ น้ำหนัก3,440ค่ะ

กำหนดคลอด 3ก.ค. เเต่น้องอยากรีบออกมาดูโลก ?คลอดวันที่27มิถุนายนจ้า

กำหนด22ก. ค. เหมือนกันเลยค่ะ เเต่ของคลอดวันที่16ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

กำหนดวันเดียวกัน คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ผู้หญิงจ้า 3430กรัมจ้า

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย22ก.ค.นี้จะคลอดไหมเอ่ยรอค่ะ