บ้านไหนเงียบบ้างค่ะ

38+6 เงียบกริบ กำหนด 18 กค ค่ะ

25 ตอบกลับ

37+5 กำหนด 26 /7 เงียบมากมีเจ็บเตือนให้ดีใจอยู่2คืน เเล้วก้เงียบเลย เเม่ว่าจะลองเดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อดู เผื่อจะเร่งคลอดได้😊

ทางนี้กำหนด 23 ยังเงียบยุเลยค่ะ แต่มีเจ็บ หน่วง เดินยากแล้วจ้า ท่องปั้นแข็งบ้าง

10mo ago

สู้ๆนะคะแม่ทางนี้ลุกเดินลำบากมากชนไปหมด

37+4เงียบกริ้บค่ะไม่มีอาการอะไรเลยอยากคลอดแล้วค่ะนั่งท่าผีเสื้อทุกวันเลย

38 วีคค่ะ กำหนดคลอด 26 ก.ค. ยังเงียบอยู่ หมอนัดผ่า 18 ก.ค.นี้

บ้านนี้เหมือนกันเลย กำหนด 18 ก.ค. เงียบกริบ ท้องแรก

ทางนี้วันที่17ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #คุณแม่ท้อง3🙂🙂

38+1 กำหนด24 ก.ค นี้ค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า 12 นี้แล้วจ้า

38+5 ค่ะ กำหนด19 ก.ค.เงียบค่ะอึดอัดไม่ไหวแล้ว

10mo ago

ได้แต่เจ็บเตือนน 🤣

บ้านนี้กำหนด 17 กรกฎาคม เงียบเหมือนกันจ้าา

39+3 เงียบกริบจ้า หมอนัดเร่งคลอดวันศ นี้ค่ะ