นอนไม่หลับ

38+1 นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปวดท้อง ปวดหลัง ลูกโก่งตัว มีอาการคลื่นไส้ด้วยคะ ทำยังไงถึงจะหลับบ้างคะ ทรมานมากเลย

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงมั้ยคะตัวแม่

2y ago

นอนตะแคงคะ ตะแคงซ้าย ตะแคงขวา ยังไงก็นอนไม่ได้ กว่าจะหลับแต่ล่ะคืน ทรมานมากเลยคะ