friend

38 weeks4 days kakakaba kapag ung kasabayan mo na friend mo e nangnak na, ako hindi pa huhu buti pa sya nakaraos naaa ang galing nya sana ako din talagavg kinakabahan nako

1 Reply

Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan...

4y ago

hi mam nagawa ko na po yan lahat, 39+5 days na po ko now, still wala po nangyari huhu