husband's high school girl friend

ask ko lang what are you going to do if yung husband mo too close sa highschool friend nya na babae? ung every occassion naiinvite c husband sa house nila along with their other tropa. di sana ako magiisip ng kung anu kaso may nabasa ako sa mga text ni ate girl like namimiss mo ko, nsan na yung chocolates ko, nagagandhan ka sakin, wag ka magpagod sa work, then may reply ang husband ko na namimiss mo na nmn ako, dadalhan kita chocolates mo pag nkapasyal daw ulit sa house nila, crush mo nmn ako dati, nagsisi na di sya sinagot.. di ko alam isipin ko kasi ayaw ko masira tiwala..di ko namn intend pakelaman cp nya may lavo kc tmtwag and feeling ko yung friend nya yun..dapat b ako mahinala..auko sya kausapin bka isapin nya wala ako tiwala sa kanya..we're married for 7 years.

6 Replies

maghinala? YES. magtanong sa asawa mo? YES. LAHAT NG KARAPATAN nasayo, asawa ka. Nakakagigil naman si "friend", alam naman niyang married na si lalaki. Haay nako, marami talagang nagkalat na ganyan. Anyway, kumalma ka. Tanungin mo sa asawa mo kung ano yan, for sure magiging defensive yan, natural sa lalaki. Basta kumalma ka lang, wala kang mapipiga diyan kung magbubunganga ka. Masakit yan, alam ko. Wag na wag na wag mong kokomprontahin si babae, alam niya ang ginagawa niya, wag mo ng bigyan ng atensyon dahil hindi siya ang problema mo. Oo malandi siya, pero ang asawa mo naman kasi ang nagbibigay ng atensyon pa. Choice mo kung magtitiwala ka sa asawa mo, mas kilala mo siya. Pero sakin, hindi pwede yang ganyang klase ng pagtetext. Again, wag na wag mong bibigyan ng atensyon ang babae, pagbawalan mo ang mister mong magpunta doon o kontakin ang babae. Kung ayaw niya, iwanan mo.

5y ago

yes 👍 di ko kailangang sumugod, manabunot o tumalak para lumaban. kaya mo yan, lumaban ka ng tahimik sabayan mo pa ng dasal 👍 Goodluck, sana malampasan mo ito.

Ako nga nung nalaman kong nagkakausap yung mister ko at nung matagal niya ng ex (1st gf niya), pinakita ko talagang nagalit ako, at ayoko ng ganun, kahit na about sa business yung pinaguusapan. Kaya after nung nangyari na yun, kada may kailangan siya dun, itetext man o tatawagan, pinapaalam niya na sakin. Tapos pinakilala niya din ako dun, eventually naging okay din naman. Ngayon nga nakakausap ko na din yung ex niya hehehe. Basta maging open ka lang kay mister mo. Pagusapan niyo lahat ng problem at nararamdaman mo. Baka kasi akala niya okay lang sayo kaya gora pa din siya. Alam naman natin mga lalaki, minsan di mo alam kung manhid ba talaga or clueless lang. I-voice out mo lahat sis.

GO lang girl! Karapatan mo un bilang asawa.. dapat nga itxt mo pa ung babae na wag magttxt ng ganun sa asawa mo eh. Remind mo sya na may na asawa nya ung tropa nya.ipaalam mo rn sa asawa mo ung nararamdaman mo, wag mong kimkimin yan. Kc baka kung san pa mapunta ung pag uusap nlang un. At kapag iniinvite c hubby mo sa mga gatherings nla sa house nla, sumama ka.. dpat iniinvite ka rn nung babae hnd lng ung hubby mo.

Confront mo si Mister mo sis. Sabihin mo lahat ng nararamdaman mo sakanya. Karapatan mo yun. Wag kang matakot, para na din mawala yang iniisip mo. Mahirap yan sis, mahirap yung parang araw araw may iniisip ka at nagdududa ka, mas maganda ng malaman mo lahat mg sagot sa mga tanong jan sa isip mo. Just be strong and stay strong sa kung ano man ang malalaman mo.

Mas ok po na kausapin mo si hubby mo about dyan, para po di ka nag iisip masyado kasi po mas lumalawak ung imagination natin kakabasa ng nga ganyang message. Sabihin mo po yung totoo kung ano nararamdaman mo kasi baka matukso ang hubby mo kung papabayaan mo silang ganyan.

5y ago

kaya nga po..salamat..kinausap ko na sya pero di ko binanggit na may nabasa ako..niremind ko lng sya..wala nmn daw sya iba at mhal n mahal nya daw kmi magiina nya..magtiwala lng daw ako sa knya di nmn xa ngallit..sinabihan nya lng ako n wag ako magduda kc mahal nya daw kmi

hmm usap po kayo ng husband mo. may i ask kung married din un girl? mainam po ba mag usap kayo mag asawa.

5y ago

single po si girl