NAKARAOS NAKO!

Hi mga Mii. NAKARAOS Nako kahapon @40weeks. Tanong ko lang ung bb ko Kasi ND pa sya nakadede sakn. Tulog lang sya ng mahimbing, pag pinapadede ko ayaw tlg nya e latch.

1 Reply

Congratulations po! Yung sakin dati sa hospital, pinapapisil nila sakin yung paa ni baby para medyo magising at magdede... tyagaan lang. Basta make sure na mapadede sya at least every 2-3hrs. Ok lang kahit na konti/ saglit lang since ka-calamansi pa lang naman ang size ng tummy ni baby. Ang importante ay makuha nya rin po yung colostrum ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/)