Baby pic

To all new moms out there, ingat ingat po sa pagpopost ng pic ni baby.Kasi may mga masasamang tao talaga sa mundo, recently ung friend ko niloko sya ng pinsan nyang hilaw(ampon) nanghihing ng help kesyo hnde daw makalabas ng lying in at kulng ang pera, buti nalang small amount lang binigay nila balak pa naman daw nila e sagutin yung kulang. Etong si pinsan nya nag grab pa ng "pic ng baby nya" . Buti nalng member ako dito at nakita ko yung picture nung bata so tinanong ko sya, "be eto ba ung pinsan mo?" Sabe nung friend ko "ay hinde ganyan yung tyan nun madameng kamot yun". So ayon na nga nabisto yung pinsan at jowa nung pinsang myang hilaw. Magkakutsaba pala. Pero ang galing ni Lord kasi hinde nya hinayaan na lokohin pa yung friend ko. Kaya ingat po tayo mga mommies kasi baka po hinde lang tong taong 'to ang may gantong mindset. Hinde ko alam kung ilan ang naloko nila pero godbless nalang sa kanila.

1 Reply

Nako. Delikado yung ganyan momsh. Pero sana naman walang ganyang tao dito sa App 🙏🏻 maging alert na lang tayo.

4y ago

Ewan ko lang sis kung may mga niloloko pa sya, pero yung friend ko nabisto sya eh. Bnlock daw sya.