????

38 weeks na pero close cervix parin ..need ko bang mapressure? Kac 2 weeks nalang close parin sya .. advice naman po.. TIA

45 Replies

Mag search ka din sa yutube mamsh ng mga exercise to open your cervix po do it every morning and before ka po matulog

Ako nga momsh 37weeks 1cm na ngayon 39weeks and 3days na ko di parin ako nanganganak. Mataas parin daw si baby. Hays

Pareho tayo...EED ko sept.25..pagod na ako kksquat at lakad...check up ko mmya sana nmn may mgandang balita.

Sipagan mo lang mag lakad sis saka squat, mag seatch ka sa yutube para mag open ceevix mo

Ako nga po 39 weeks diko alam kung open or close parin cervix ko 😢

same tyo 38weeks and 2days .close cervix prin .pro dmi ko nang nrramdaman

Same tayo momsh 38 weeks na and no pain parin. Gusto ko na din makaraos hehe

4y ago

same here din po 38weeks no sign of labor pa din may 10 due ko want ko na din makaraos haysst nakaka pressure

Eat pineapple simulan mo na lumantak, more lakad, more squats,

In my case, nagtake ako ng Evening Primrose as per my obgyn.

Hanggang 42 weeks po momsh dont worry., pray and lakad po.,