????

38 weeks na pero close cervix parin ..need ko bang mapressure? Kac 2 weeks nalang close parin sya .. advice naman po.. TIA

45 Replies

Im 39w1d , di ko.alam kung ilang cm na ko . Sept. 10 due date ko this week kapag di pa ko nanganak saka lng ako ie sa lunes balik . Pero sana this week manganak ko pero parang malabo kasi wala pa kung nararamdaman na kahit ano kundi masakit lng ung pempem

5y ago

Same tayo due date sana nga manganak ma us momsh.

kain ka ng pinya tapos lakad ka ng lakad. ako 39 weeks and 3 days ako nun pero close cervix pa din. nagtyaga akong kumain at uminom ng pinya tapos ung gamot na evening primerose tapos lakad ng lakad so far nag efffect naman

4y ago

Ilan weeks ka nanganak moms

Ako mamsh, 38weeks and 2days na 2cm pa din plus makunat pa kaya may binigay OB ko na Evening primrose and Buscopan pareho pampalambot. Tas nag lalakad lakad na din ako and squats dagdag mo pa kumakain na din ako pineapple

5y ago

Ilang beses po pag inom ng buscopan?

More more lakad, check ng exercise sa youtube, sex with hubby. Ako din nung nagpanic 40weeks 1cm palang pero after 2 days, ayun biglang humilab. Lalabas naman si baby pag bet na nya.

Wag ka mapressure momsh, relax. Madaming pwedeng mangyari, malay mo after this week fully dilated kna 😊 Walks and squats lang. Will pray for your safe delivery mommy 😊💕

Gnyan ako before! Kaya need bgyan ng pampabuka..Sad to say na CS parn ako..May gnyan tlg encounter mnsan! Excercise daily nlng then eat small frequent meal.

meron ka pa 2 weeks para maglakad laka, try mo na din mag akyat baba sa hagdan, kain ka din fresh pinya isang buo pampahilab. tested ko po yan sa 1st born ko.

5y ago

Thanks mamshie 😘

Kain ka ng pineapple sis, tpos more on walk na. Dati iniisip natin kung ano ung mga food and vitamins na safe sknya ngyon nman kung pano mag open cervix 🙈

5y ago

Thank u sis 😘

38 weeks po ako close cervix kahit nag lalabor na haha , may pinainom sila saking gamot then may nilagay sila sa pwerta ko after nun nanganak na ko

yes possible talaga ma ccs ka nyan momsh .same case sa kakilala ko na cs sya dahil close pa yung cervix nya 38 weeks until duedate