close cervix

38 weeks. Close cervix pa rin. Ano po pwedeng gawin?

6 Replies

Same tau sis 38weeks and 3days. Nag evening primrose na pasok sa pempem 24pcs, 4 sa morning at 4 sa evening pinapasok. Naka-12 na laklak narin ng pineapple juice tapos iba pa ung pineapple na fruit everyday. May 30min squat exercise routine pa akong sinusunod sa youtube. Then sa hapon nililibot namin ni husband ang subdivision. Still pagIE sakin kahapon closed cervix pa and d pa ata lumalambot 😱 kaya ulitin uli primrose 24pcs for 3days then balik for nonstress test and IE sa Monday sana may developments na. 😢 Kaya natin to sis!!!

4y ago

Hi sis,so far wala naman althrough out first till third trimester. Easy lang ang pregnancy ko pabyahe2 pa ako because of work. 🥰

Maglakad lakad ka every morning mommy..tapos mag squat exercise din..then kain ka ng pineapple makakatulong yan..

Ask your ob po para nabigyan ka gamot at the same time lakad lakad ka na and squats para bumuka na cervix

Walking, zumba pwede din po kayo maglakad sa hagdanan basta mag iingat nga lang po kayo.

Exercise sis tapos long walks.

Keep on walking po