38 weeks and 6 days

Close cervix pa rin. Ano po kayang pwedi gawin para mag open cervix na ako? Tagtag na ako masyado naka 3 banig ng everose pineapple still close cervix pa rin?? suggest naman po. Thank you!

11 Replies

Lakad lakad po. Ako wala naman sex pero nagopen cervix na ko nung 37 weeks. Ewan ko lang kung ilan cm na ko ngayon. Antay antay na lang ako ng sakit, putok ng panubigan or pagdudugo. That day kasi na nagsasakit yung tyan ko, 1 oras ako naglakad lakad nang walang tigil. Ihi lang ang pahinga. Ewan ko lang kung yun ba talaga ang nagtrigger.

Ako mamsh 39 weeks na nilalabasan nako tubig tsaka dugo pero sabi dun sa ospital hindi pa daw panubigan yung pumutok sken tsaka 1cm palang daw ako, balakang tsaka puson yung masakit saken ngyun, masakit as in.

Hello Mommy. Kaka anak ko lang. 38 weeks and 4 days. Nagpa induce ako pero via vaginal insertion lang. Valentino baby siya hehee.. Makakaraos din po kayo. 😘

same here..ng try kme mag sex aun mjo humihilab hilab n tyan ko ...pero wed. pa check up ko para mlaman kng ng open n ba..kakainip n nga eh..

Kumain ka ng suha o lukban momshie d next day maghihilab na tiyan mo

castro oli po.. inom ka ng 1 kutsara.. then hihilab napo agad yan

Sex po. Yun din po sabi ng OB ko dati

Squat mommy tska Lakad Lakad po ..

lakad lakad lang poh 🙂🙂🙂

Sex sis. Squat ka din everyday.