CLOSE CERVIX

38 weeks and still close cervix :(

14 Replies

ok lng po yan...may 2 weeks ka pa nman,kapag gusto na lumabas ni baby...kusa na yan sasakit at d mo na mapigilan,just pray at kausapin si baby

Ako rn po close cervix p rn.. Nag lalakad n ko ng 1hr sa umaga at 1ht s hapon, squat at pineapply nasubukan ko n rn

sex with husband po ayun po yung pinaka mainam na gawin para maopen na ang cervix pero ask parin po kayo sa ob nyu

More lakad ka po mommy, morning and hapon. 15-20 minutes pwede na po.

Ako 39 weeks close pa din. Sana makaraos na tayo

same po 38weeks close cervix pa

Squat ka po eat pinya

Lakad at squat mommy

squat ka rin po.

same 😢😢