Paghilab

38 weeks and 5 days na po ako, ano po ba ang mismong pakiramdam ng paghilab o pag magllabor na? Sa ngayon po nararamdaman ko ung parang rereglahin na masakit ang puson. Nacheck up po ako kanina 1cm pa lang kaya pinauwi ako. Ayoko naman pong magpabalik-balik sa ospital na di pa talaga manganganak gawa ng sitwasyon natin ngayon, mahirap na. Sana po may makasagot. Salamat.

2 Replies

Kapag regular na naninigas yung tiyan at hindi nagstop, contractions po yun