38 weeks and 3 days...

Momshie...kanina pong umaga nag pa check up ako 1cm n ko...pero kaninang umaga pa sumasakit ung puson ko ung parang meron ako pero pa wla wla...sinabi ko naman sya sa ob ko kya pinapabalik ako ng nov.2 for i.e ulit Pag uwi ko sa bahay my konting bahid ng dugo di naman na nasundan di ko alam kung sa pag i.e b un or labor na...gaano po ba kadami ung dugo pag sign na na manganganak ka. .salamat po sa sasagot...

1 Reply

punta kana sa ob mo sis

5y ago

Sis sabi kc nung ob.. Kung pawla wla pa nman ung sakit at wla pang discharge tlga or watery wla pa dun Ung dugo kc kanina as in super konti lng kya pinakikiramdaman ko lng.... Salamat sis