38 weeks 6 days base sa LMP

Hello po. Sana po may maka sagot. 38 weeks and 6 days na po ako ngayon. Kabuwanan ko na rin. ano po kaya itong nararamdaman ko. Madalas na pananakit ng puson na parang rereglahin tapos feelin rin na parang natatae pero wala naman. Minsan rin pabalik balik sa cr pero di naman constipated at di rin LBM, nagbabawas lang talaga. Tapos po yung parang may tumutusok sa pempem na parang may lalabas ganon. Huhu pahelp po. Check up ko po sana kanina, kaso wala daw available na OB. ? 1 cm na po pala ako nung april 25.

1 Reply

Addition lang po. Panay paninigas din ng tyan ko pero wala pa naman sa pattern, or magkakalayo pa ang intervals.

1y ago

kamusta mi, nanganak kanaba? ako kasi 40 weeks and 1 day until now no signs of labor pero parang may nagleak na panubigan ko bago kasi ako umihi basa na panty ko