Paghilab ng tyan 30 weeks

Normal lang po ba humilab ang tyan ung parang nadudumi po ang pakiramdam? Mga kulang 1 hr po humilab. 30 weeks po ako ngayon. Pero nararamdaman ko naman po na gumagalaw at malikot si baby ngayon. Magpapacheck up din po ako bukas di lang po ako makampante kaya napatanong po ako. Sana po mapansin huhu salamat po sa sasagot.

1 Reply

inform your OB. not okay possible sign pf preterm labor kasi yan.

1y ago

magpapacheck up po ako bukas para malaman ko din po at makampante nakakatakot po e :( salamat po.