pag ganito po ba discharge manganganak na?38 weeks 6days

ag ganito po ba discharge manganganak na?38 weeks 6days,,,umihi po ako kanina mga 15mins lang bago ako ulit umihi ngayun lang ,,di rin po ako na ie ,, ganito po yung nakita ko sa panty ko para syang may halong blood pero wala naman po buo o mucus ,,pahelp po mga mommy..wala po ako nararamdaman paghilab , FTM po ako salamat po P.s. ngayun lang po ako nakaexperience na ganyan po discharge ko ,

pag ganito po ba discharge manganganak na?38 weeks 6days
1 Reply

lapit kna mga labor mommy .. wait mo lng mucus plug mo .. goodluck and pray mommy.

4y ago

salamat po ?