38 Weeks 5 Days

38 weeks and 5 days gusto ko ng manganak ?

10 Replies

Me, 37 and 5days.. 2cm ako nung 37 and 2days.. Ewan kolang kung umangat na, inaantay ko humilab ng sunod sunod, nagpapatagtag na ko pero mukang ayaw pa.. Ask ko si o. B. If mag primrose na ko. Sabi nya makipagtalik nalang daw kay mister kasi ang semilya daw ni mr. Katumbas daw ng primrose.. Hihilab sya pero matagal bago masundan. Ayoko nga sana umabot na ng pa 39 weeks kasi sa nababasa ko nakakapoops na nun si baby sa loob. Sana makaraos na tayo :)

Lets not stress ourselves. Lalabas si baby pag ready na siya. Hanap ka na lang momsh nang mapagkakaabalahan para di mo mapansin ang mga araw na lilipas. Ang mahalaga di pa overdue.

39 weeks 2 days naku ala pa pain pero hinog nadaw cervix ko anytime pwede na kaso pain hinihintay ko wla pa lakad lakad muna squat inum primrose ala parin

4y ago

ndi ka ba inaIE ?

Same here sisi gusto ko n din mkaraos ...kzo wla p rin

Same here din po... Pray lang mkkaraos din po tayo!!!

39weeks and 4days no sign of labor pa din sis.

Same din po..sana mkaraos na tayo

Malapit na mommy kapit lang

Same sis 👶♥️

:o