38 weeks and 5 days

Mga momsh.. ano makakatulong para bumaba si baby.. until now di pa nag oopen cervix.. 38 weeks and 5 days na po.. ☹️

8 Replies

squat ka mommy or lakad2 lang 15-20mins.o kaya kain ka pinya isang buo,sa isang araw after m kumain,dapat nakakain kana ng meal m,kc malamig yan sa tiyan,pampalambot din kc yn ng cervix,yan kc ginawa ko saken..sa awa ng diyos nainormal ko ng wala akong tahi,walang anesthesia kc mabilis c baby lumabas,wla pa yung doctor that time.asst.nya lang nkapagpalabaz ky baby..(late sya ng 1hr.)double cord coil pa c baby ko nyan..basta pag humilab tiyan mo sabayan mo lang ng exhale inhale para di lalo sumakit...Passage mo balakanh ky hubby pra bumaba pwesto ni baby mo.mag buhat2 ka rin mommy ng kahit half na timbang tubig,d nman na yan bawal,kc un ang need mo bumaba c baby,saka nasa saktong weeks kana

38 weeks and 6 days n din me.Tagal ko nang 2 cm , 2 weeks ago pa.kaya pinaiinsert ni doc ung 3 primrose capsule s loob ng vagina every night before sleep.Then exercise k lng, inom rin po ng pineapple juice and eat pineapple at papaya.Check up ko ulit tom,hoping n ngprogress n ang dilation ng cervix.

same mom's dipa nag oopen cervix kc mataas pa daw c baby Panay Naman ako lakad ng lakad akyat baba rin sa hagdan tapos squat kaso la wenta ayaw tlaga bamaba ni baby 38 weeks and 3days here

same Mi, 38 weeks & 6days naman ako. close pa din. naka 3times na kong IE. pag sa 16 close pa din daw may chance ma cs 🫣

same here mumsh 🥹 nagttake din ba kayo ng evening primrose?

1y ago

same case me 40 weeks no sign of labor 😢😢 nag take din ako ng primerose ngayon pina insert naman ng ob ko

same mamsh! 😔

pineapple juice mhie

Ftm ka mi?