38 weeks and 5 days

38 weeks and 5 days today, palapit Ng palapit ang due date ko huhujuju. Any advise po.

8 Replies

Me too. 38 weeks and 5 days naman. Nag reseta si OB ng evening primrose oil kasi yung cervix ko masikip pa, pero orally ko sya ite-take. Sino din po dito ang nainom nun? Thank you

1y ago

Sakin kasi ang unang bilin ng OB wag ko daw insert. Kaya aside sa pag intake ng evening primrose, lakad lakad every morning and afternoon. Squatting din daw

more on lakad² po yan po advise sakin ng mga elders at mga mommies na kakilala ko. I'm currently 38 weeks now

same here. 39 weeks, 3rd baby, boy naman. di makalakad lakad at umuulan

same po tayo😔😔😔.38weeks and 4days no sign of labor😔😔 2nd baby

Relax ang take a deep breath po at magpray. Kausapin mo si baby.

Same here 38weeks and 1 day. 😊😊😊

Healthy foods and sabayan ng exercise mi.

same here po safe delivery po sa atin madam

1y ago

Sana makaraos na tayu