Currenty 38 weeks and 4 days , 3cm and open cervix na pero still no sign of labor..

38 WKS AND 4 DAYS

5 Replies

buti kpa 3cm na ako stock 1cm parin nag spot nko 1cm.parin 38 weeks and 2 days nko still no progress

1y ago

sakin kagabi malapot, ngayong umaga parang regla na din pero unti lang patak lang sya. wala pa din pain

38wks &4days na rin Ako my, 4cm na..hope makaraos na Tayo ... #1sttymmom

1y ago

wow , sana all 4cm na hihi. yung akin panay tigas lang tapos may brown discharge di naman ganun kadami.

Buti ka pa me ako 38w2d close cervix pa din

1y ago

mag oopen din yan mami. exercise and pray lang tayo

walk lng mami and exercise po ☺️

1y ago

ako nga 39 weeks na ngayon kalurkey hahaha

39 weeks no sign of labor pa din

1y ago

pray lang po mi 🙏🥰