38 weeks and 6 days

Still no sign of labor naglalakad lakad Naman ako and I do squatting, pero Wala pa talaga. Worried na po ako. Need po advice. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Ang laging suggestion sakin ni OB po non, sex with my hubby, unfortunately LDR kami. 1st time Mom din po ako, umabot ng 40w4d si LO, wala naman po naging problem kung hndi po ako nagkaroon ng uti, naipasa kasi sakanya. Observe nyo lang din po body nyo po. Depende po kasi kay baby kung kelan nya gistong lumabas po.