Team december

38 weeks and 3day Baby girl DOB: dec. 9 2021 EDD: dec 20 2021 3.1 kg Normal deliver Thank u G!! Nkaraos na dn ..2.am sakit na balakang at puson ko .. 5am dko na kaya ung sakit kaya nag punta na kmi lying in 5:30 kmi dumating 6cm na.. wait pa dw ng konti then 6am dko na tlaga kaya ung sakit 6:30lumabas na sya .. 3 blow lang labas agad ..sallamt at d nia ko pinahirapn .. sobrang laki ng tulong ng exercise, walking ,evening prim at pine apple .. sana mkaraos na dn kau mga mommy ,, pray lang plage☺️🙏🙏

Team december
18 Replies

Congratz po momshie,sana lahat tau team dec. Makaraos na din at di pahirapan.. 38 weeks and 2 days na din po ako dz day.. waiting na lng din po ako,Godbless po satin lahat and pray lng tau lage mga momshies..

2y ago

ty sis .. sana mkaraos kna dn ..

38weeks 4days sobrang tigas na ng tyan ko d na xa maxado magalaw kc wala n. ata space sa loob fresh pineapple at walking excercise sana makaraos na din edd Dec. 22 sa apps na to last ultrasound Dec. 25

2y ago

konting tiis mams .. malapit na yan .. eveprim 3x aday para lumambot mabilis ang cervix .. walking and squat

sana all po hehehehehe, ako 38 weeks and 3 days now. No sign of labor pa din. Pero nung nag pa check up ako nung isang araw 3cm na daw po ako.

2y ago

ty sis..2cm ako nung nag blood discharge after 4 days lumabas na si baby

ask q Lang po. mejo may discharge npo aq ngaung araw nato pero 37 weeks pa Lang... normal Lang po ba Yun.. I mean dipo ba kulang SA term yun

2y ago

37 is full term na rin. Also, minsan kahit na lose na mucus pkug, could take days pa before lumabas baby. But prep ka na rin mamsh. Goodluck!

Congrats po sana isa din po normal delivery at makaraos po kami ni baby🙏🏻😇😍

2y ago

in gods grace mams .. pray always ..it works

Sana ako din 37 weeks and 4 days. Stock ng 3cm for 4days. Wla pang active labor.

2y ago

lalabas dn yan mams .. pag gusto n ania ..2cm ako nung nag bleeding after 4 days lumabas na si baby ..

naka ilang take ka mommy ng evening prim? ilang araw ka umiinom ng primrose?

2y ago

1 week sis .. 3x a day effective sakin ..samahn mo ng squats rvery morning

Congrats po!! Sana ganyan lang din po sakin di ako mahirapan 🥺

2y ago

pray lang sis .. kausapin lage si baby

congrats mommy .. nkaraos kana . Ako nag aantay pa ..

congrats mommy! sana ako din di pahirapan ❤️❤️❤️

2y ago

pray lang lage sis .. kausapin plage si baby .. mkikinig yan