Team december

38 weeks and 3day Baby girl DOB: dec. 9 2021 EDD: dec 20 2021 3.1 kg Normal deliver Thank u G!! Nkaraos na dn ..2.am sakit na balakang at puson ko .. 5am dko na kaya ung sakit kaya nag punta na kmi lying in 5:30 kmi dumating 6cm na.. wait pa dw ng konti then 6am dko na tlaga kaya ung sakit 6:30lumabas na sya .. 3 blow lang labas agad ..sallamt at d nia ko pinahirapn .. sobrang laki ng tulong ng exercise, walking ,evening prim at pine apple .. sana mkaraos na dn kau mga mommy ,, pray lang plage☺️🙏🙏

Team december
18 Replies

Congratz po momshie,sana lahat tau team dec. Makaraos na din at di pahirapan.. 38 weeks and 2 days na din po ako dz day.. waiting na lng din po ako,Godbless po satin lahat and pray lng tau lage mga momshies..

2y ago

ty sis .. sana mkaraos kna dn ..