Team december

38 weeks and 3day Baby girl DOB: dec. 9 2021 EDD: dec 20 2021 3.1 kg Normal deliver Thank u G!! Nkaraos na dn ..2.am sakit na balakang at puson ko .. 5am dko na kaya ung sakit kaya nag punta na kmi lying in 5:30 kmi dumating 6cm na.. wait pa dw ng konti then 6am dko na tlaga kaya ung sakit 6:30lumabas na sya .. 3 blow lang labas agad ..sallamt at d nia ko pinahirapn .. sobrang laki ng tulong ng exercise, walking ,evening prim at pine apple .. sana mkaraos na dn kau mga mommy ,, pray lang plage☺️🙏🙏

Team december
18 Replies

congrats mommy! sana ako din di pahirapan ❤️❤️❤️

2y ago

pray lang lage sis .. kausapin plage si baby .. mkikinig yan