Close Cervix

38 weeks and 3 days. EDD: September 28,2019 Mga momshie, check-up ko po kanina and sabe po ng doctor sa lying-in sarado pa daw po cervix ko. Tinanong ko po kung ano po magandang gawin para mag open cervix ko. Sabe po kapag hindi pa din nag open may papainom daw sya saken na gamot pang panipis pero hindi pa daw ngayon pag mag 40 weeks na daw sila magbibigay ng ganung gamot. Ano po ba dapat kong gawin para numipis cervix ko? kumakaen naman po ako ng pineapple. Bihira lang din po pala ako makapag lakad kasi naulan pero palage po ako nagkikilos sa bahay kahit nga malaki na po ang tummy ko naglalaba parin ako. Medyo worried lang po, sana po matulungan nyo ako. Excited na po kasi kame ng asawa ko makita baby namen.

2 Replies

More walks and squats kung kaya pa sis.. Konti lang kasi ang bromelain ng pinya kaya hindi sya mabilis makapag panipis ng cervix. Yung irereseta sayo for sure evening primrose oil un, pampanipis ng cervix. Pero wait mo advice ni OB. Praying for your safe delivery 😊💕

Dapat binibigyan kana ng pang open yan hindi na dapat hinihintay na mag 40 weeks pa