About Cervix

37 weeks and 3 days pregnant na po ako, nagpacheck up po ako kanina sa ob ko at ang sabe close pa daw po cervix ko, kaya po niresetahan po niya ako ng softgel. Sino po dito yung nakapag take nito? Ilang days nyo po itong ininom bago po nag open cervix nyo? Mabilis lang po ba mag open cervix kapag uminom po ng ganito? Salamat po sa mga sasagot. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

About Cervix
10 Replies

uminom kaman o hindi mommy, mag oopen ang cervix mo when it's time . si baby po talaga ang mag dedecide kailan siya lalabas. if this is your first baby , most of the time nasa 39-40 weeks bago mag on ang labor . wag po mainip mommy 😊 pag apurado, CS ang labas . enjoy this moment n nasa tummy pa si baby mo . kasi pagkalabas nyan, msarap ibalik sa tummy 🤣(just kidding) walking2 ka mommy everyday . mas better if yung inclined places para mas mataas hangin mo, para kapag pinush mo na si baby madali lang umire. follow Doc Bev Ferrer sa facebook, laking tulong nya sakin .. dahil sa kanya relax lang ako while waiting for my first baby..

same here close rin cervix ko 37 weeks wala pong binigay na softgel sa akin, then nag ask po ako Sabi po normal pregnancy 39-41weeks daw so naghintay ako when lalabas c baby Kasi normal lang nmn yong heartbeat and position niya , lumabas c baby 40weeks and 4days :) normal delivery , laking tulong talaga yong walking umaga at sa hapon makakatulong din sa pag open ng cervix mapadali lang yong labor :)

primrose effective sakin eto , ginamit ko eto noong 38weeks ako, 38 weeks and.5 days nanganak nako, kaen ka din pineapple tska inom pine apple jouice, lakad lakad , deep squat exercise,.pwd ka din manuod sa youtube ng exercise pampa active ng labor, goodluck mommy sana makaraos kana din ,.here yung pic ni baby 0 day old palang 😊

2y ago

yung pineapple juice po ba yung nasa can po? yung nabibili po sa 7 11?

ang dame po nyan mame hehe .. 3x aday po iinumin yan .. super effective po nyan sabayan mo ng lakad lakad .. sakin kc umaga ako ng start kinagabihan nangank na ako dun sa una ko .. ngaun 36w3d ako ,april2 balik ko 37w na ako non .. ☺️☺️

2y ago

opo .. d ko dn po yan alam nun 2017 .. kaya dame ko din binili .. hehe .. tapus umaga tanghali gabi nag take po ako nyan .. kinagabihan nag hihilab na tyan ko . d ko dn un pinansin kc wala tlga ako alam sa gnyan .. hahaha .. un pala sign na xa ng labor .. ung araw dn nun nanganak na po ako ..

38 weeks tummy ko nung pinainom ako niyan. pero 1 week na hindi pa open cervix ko nun. tapos nag advice sila na more on lakad lakad and squat. then kumain din po ko ng pine apple. effective pang pa bukas ng cervix. ranas ko po 😊

2y ago

salamat po momsh, sasabayan ko din po kain ng pineapple yung akin. 🥰

primrose yan? nakakahelp na ma open yung cervix pero hindi effective sa lahat. sabi din ng ob ko. ako kasi 36w palang nag primrose na ako 3x a day gang mag 39w close padin cervix ko.

2y ago

@ano. hindi sya nag open. na cs ako momsh.

Mumsh ilagay mo sa pwerta mo.. Sinasabayan ko ng inom at sa pwerta.. Medyo hidni lang maganda ang amoy nyan.

2y ago

Ah delikado po yun wala nmang iniadvice ang doctor bka maka apekto yan sa baby.lakad lakad lang bka kayanin ng hibdi pa nainom niyan.

walang days oopen na yang cervix mo momsh if iinom k nyan..

baka po may makasagot mga mommy, thankyou po. 🥰

Yung sa akin inom at insert sa pem pem. Effective nmn.