Cervix

36 weeks and 4days. Close pa daw ang cervix sabi ni ob kanina kasi check up ko kanina. Ano po gagawin ko para maging open na cervix ko?

10 Replies

Mamsh as per my OB there’s no such thing as “things to do or eat para mag open ang cervix” Not to sound negative pero, walking or exercise helps in the process of labor ung as in para mabilis mo mailabas si baby.. kasi cervix has it’s own time to open when the baby is already ready to pop.

4y ago

uo nga sis eh..tiwala nalang tayo kay lord..lage ko talaga yun ipinagdarasal..salamat sis..godbless..

Too early pa po yung 36 weeks. Wait ka po muna kahit mga 37 or 38 weeks para full term na si baby that's the time na pwede mo na isipin paano yung pagpapabuka ng cervix

NANGANAK NA PO AKO 7MONTHS AGO SO PLEASE TAMA NA KAKA COMMENT HAHAHAHAHA. BASAHIN NYO MUNA IBANG COMMENTS SA BABA AT TIGNAN DATE. COMMENT FOR POINTS?

Ok lang yan mamsh 36 weeks ka palang naman pero maglakad lakad ka na rin sa umaga saka do kayo ni hubby para di ka na rin masyadong mahirapan

4y ago

*7months

more on lakad or squat po. meron din po ibibigay na gamot si OB mo yung evening primrose oil. pwede din po kumain ng pine apple.

5y ago

Kahit anong pineapple po ba? Fresh or juice sa can?

Borage oil.po yan po pinainum sakin para mas mabilis daw po mag open cervix ok namn po at effective namn sya

Mqg do kau ni mr para mag open ung cervix mo.advice din ni ob yan

More lakad, squat at drink or eat pineapple😊

mas recommended yung fresh pineapple.

2y ago

nag co cause ng contraction ang pineapple.

walk lang yan sis mag oopen din tan