38 weeks and 3 days.

Mga mii 38 weeks and 3 days na po ko ngayon and 3.5kl na si baby,sobrang laki na po ba niya?? Ano po kaya magandang gawin para mag open na cervix? Na IE po kasi ako close parin cervix ko. Sana po may sumagot,thankyou!!

1 Reply

malaki na po, at lalaki pa po sya habang di ka pa po nanganganak. deep squats po, lakad lakad. and relax po. kausapin mo baby mo na pwwde na syang lumabas kamo at tulungan ka nya mailabas sya ng maayos. ask your OB also. yu g iba nagpapabigay ng primrose.

1y ago

Salamat mi,gusto ko na talaga makaraos.