Need advice lng mga momshies,

38 weeks and 3 days n ko, last week pag i.e sakin wala p namn 1 cm pinag take na ako ni ob ng primrose, after 6 days ubos ko na pero no sign of labor pa rin, konting hilab at paninigas lng hiya nmn ako mag ask kay ob today kc magchristmas, need ko na ba mag worry or wait ko nlng after 2 days pa kasi balik ko sa kanya, bit worried po kc ako 😞

1 Reply

gnyan din ako dati sis naubos ko na wala padin effect pero after one week .. pagsakit ng balakang at tyan ko dretso na un hanggang managanak ako