PANO MALAMAN KUNG LABOR NA

Hello po 38weeks 2/7 last check up 3cm and manipis ndaw po cervix. Kagabi po my discharge konti na parang sipon then after nun white discharge na sobrang labnaw nalang. Malapit napo kaya manganak kapag ganito? Ano po gnawa nyo para tumaas ang cm. No pain ksi tlga till now

1 Reply

good luck mamsh. 38 weeks 1/7 day na ko wala pa din masyadong nararamdaman naninigas lang chan tas parang may something sa pwerta