Need advice

Hello goodafternoon i just need some advice nag pa check up ako last April 5 and sac pa lang daw sabi ng OB she recommended me heragest to put in my vagina every night for 2 weeks then i noticed today meron akong ligjt brown discharge. What i need to do?

2 Replies

Bedcrest ka lang po mommy. Tapos, kapag laging may discharge balik ka po kay ob mo.

consult niyo po agad sa ob niyo mommy para alam niyo po gagawin niyo.