เยี่ยวบ่อย

38+5. ปัสวะบ่อยมากๆค่ะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ 10นาทีครั้งน่าจะได้บ่อยจนรำคาญเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะปัสสาวะบ่อยทั้งกลางวันทั้งกลางคืน ปัสสาวะกลางวันไม่เท่าไหร่ค่ะ. เเต่กลางคืนนี่สิเห้อละเพลียนอนหลับๆตื่นๆเข้าเเต่ห้องน้ำอย่างเดียว

5y ago

อั้นไม่อยู่ด้วยมั้ยึะแม่ มันปวดทนไม่ได้อ้ะคะ

บ้านนี้35วีค ฉี่บ่อยมากๆเหมือนกันค่ะ จะลุกจะนั่งก็แสนจะลำบาก กลางคืนนี้ยิ่งหนัก เบื่อมากแต่ก็ต้องอดทนค่ะ อีกนิดเดียวแล้ว

ตอนท้องเราเป็นค่ะ ดื่มน้ำไปสักพักก็ลุกเข้าห้องน้ำ เป็นแบบนี้วนๆทั้งวัน

มากกกก แต่ต้องทนนะ ไม่นานแล้ว ต่อไป ลุกเยี่ยวบ่อยแทน เหนื่อยพอกัน 55555

เป็นเหมือนกันค่ะ 10นาที/ครั้ง ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งบ่อยมาก

เอาตัวนอนปุ๊ปฉี่ปั๊บ ทีละนิดๆ ง่วงนอนมากค่ะ นอนไม่พอเลย 37w4d

เป็นเหมือนกันจ้าา เขาว่าถ้าปัสสาวะบ่อยลูกออกมาผมเยอะ

แนะนำใส่แพมเพิส 555555 บ้านนี้ใส่เพิสตั้งแค่2เดือน

บ่อยเหมือนกันค่ะแต่ประมาณครึ่งชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้พึ่ง32 บ่อยเหมือนกันค่ะ^^